File:Facebook Logo 2023.png - Wikimedia Commons   Youtube - Free social media icons

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนดาราจรัส ฝ่ายอภิบาลแพร่ธรรม จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาและทำบุญตักบาตร แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 25 รูป (7 วัด) เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ณ อาคารเซนต์ลอเรนซ์ โดยมีนางจินดาพร นพพะ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี