File:Facebook Logo 2023.png - Wikimedia Commons   Youtube - Free social media icons

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 โรงเรียนดาราจรัส ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ วันภาษาไทย และวันต่อต้านยาเสพติด

- ตัวแทนคุณครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา เดินรณรงค์รอบอำเภอบางคล้า ในโอกาสวันต่อต้านยาเสพติด
- ให้ความรู้และความสำคัญของวันสุนทรภู่ วันภาษาไทย และวันต่อต้านยาเสพติด พร้อมมีการแสดงละคร เรื่อง สุดสาคร นำโดย ม.สุนทร พรมพิทักษ์ เป็นผู้ฝึกซ้อมการแสดง